4 cách “đột phá” giúp chàng không còn ngại diện suit nữa

Suit cực kì đẹp, nó giúp mọi anh chàng đều trở nên bảnh bao hơn. Tuy nhiên với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, mặc suit có vẻ sẽ hơi nóng bức và phong cách này khiến nhiều người ái ngại sợ “già trước tuổi”. Đừng lo lắng, đã có ngay 4 cách của Hidanz giúp chàng “đột phá” cùng suit rồi đây!

Diện giày sneaker

Công thức suit + giày da đã là item “huyền thoại”, tuy nhiên chàng hãy thử thay thế bằng cách diện với giày sneaker thử xem. Giày sneaker sẽ giúp chàng trông trẻ trung và năng động hơn hẳn đấy. Một lưu ý nhỏ là đừng để gấu quần trùm qua giày nhé, trông bộ đồ sẽ hiện đại và đẹp hơn rất nhiều.

Công thức suit + giày da

Đeo một chiếc balo

Những chiếc balo bằng da cổ điển sẽ là phụ kiện hoàn hảo để diện cùng bộ suit lịch lãm. Thay những chiếc cặp táp bằng balo sẽ giúp chàng trông tươi trẻ hơn và còn rất tiện dụng, đựng đồ thỏa thích.

Những chiếc balo bằng da cổ điển sẽ là phụ kiện hoàn hảo

Thay áo sơ mi bằng áo thun

Không nhất thiết bạn phải diện suit với áo sơ mi, mà còn có thể thay bằng áo thun. Chiếc áo thun unisex form rộng mỏng nhẹ sẽ giúp bộ suit mát mẻ và hiện đại hơn, phù hợp với tiết trời Việt Nam.

Chiếc áo thun mỏng nhẹ sẽ giúp bộ suit mát mẻ

Diện cùng quần jeans hoặc jogger

Diện cùng quần jeans hoặc jogger

Tương tự như áo, chàng cũng chẳng cần phải cứ “khăng khăng” diện suit với quần tây. Quần tây tuy đẹp nhưng lại rất dễ khiến bạn già dặn. Thay vào đó là một chiếc quần jeans hoặc quần jogger nam cá tính, sẽ giúp nàng năng động và tự tin hơn.

Các chàng trai thấy đấy, qua 4 cách “đột phá” phía trên mà Hidanz đã liệt kê ra thì thật dễ dàng và tự tin cho các chàng khi diện suit nam đúng không, vừa lịch thiệp vừa năng động mà lại thoải mái. Cùng dõi theo Hidanz để cập nhật nhiều thêm về những sản phẩm thời trang nam cũng như những xu hướng thời trang mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *