5 Điều lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun

Khi mới bắt đầu kinh doanh áo thun, làm thế nào để đạt hiệu quả và doanh số ổn định? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh áo thun nam cũng khá quan tâm. Cho nên hôm nay, Áo Xuất Khẩu hy vọng rằng bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn 5 điều cần lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun hoặc các dịch vụ, sản phẩm khác. Nào, hãy bắt đầu tìm hiểu nhé!

1. Chất lượng sản phẩm của bạn có đáng lưu ý?

Không phải tự nhiên mà mình xếp “chất lượng” lên vị trí đầu tiên đâu. Khi bạn quyết định trao một chiếc áo thun đến tay khách hàng. Bạn phải cân nhắc rằng: “Chiếc áo của bạn phải có chất lượng tuyệt vời” bởi như thế, khách hàng mới hài lòng và tin dùng sản phẩm của bạn trong các lần tiếp theo. Ở các công ty khác, họ không chỉ khai thác khách hàng mới mà còn chăm sóc khàng cũ để họ có thể gắn bó với công ty lâu dài.

Chất lượng thì gồm có chất lượng sản phẩm và còn chất lượng hình ảnh. Chính xác, khi bạn cố gắng quảng cáo hình ảnh sản phẩm một cách đẹp mắt mà sản phẩm của bạn không được như 80% hình ảnh quảng cáo. Chắc chắn rằng, bạn có thể phải phá sản đấy. Hãy cố gắng tạo dựng lòng tin đối với khách hàng bằng cách cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn có làm họ thật sự hài lòng.

2. Giá sản phẩm quyết định công việc của các bạn như thế nào?

Khi nói đến vấn đề giá cả, hãy xác định phân khúc khách hàng của bạn. Phân khúc trung lưu, họ sẽ tìm sản phẩm có giá tốt và nhiều ưu đãi, hãy cố gắng khai thác điều này. Còn phân khúc thượng lưu, hãy đánh vào tâm lí của họ bằng cách chứng minh sản phẩm của bạn tốt hơn của đối thủ, tập trung vào content, hình ảnh và feedback của khách hàng khác.

Bên cạnh giá bán ra, giá nhập hàng của bạn cũng là một điều cần lưu ý trong mục này. Để có một mức giá sỉ hợp lí, bạn cần phải tích cực tìm kiếm nguồn hàng thật sự chất lượng và giá thấp nhất.

Sau khi đã kiểm soát được giá nhập vào và giá bán ra, hãy xem điều lưu ý tiếp theo có quan trọng đối với shop, cửa hàng của bạn không nhé.

3. Nhập hàng tại xưởng có nhiều quyền lợi cho mìnhkinh doanh áo thun

Theo bạn, việc lựa chọn nơi nhập hàng có nhiều ưu điểm và quyền lợi cho mình có hơn nơi đầu nậu truyền thống. Bật mí cho các bạn nhé, hiện nay các xưởng sản xuất áo thun đang bắt đầu chuyển mình theo xu hướng thương mại. Cho nên, họ rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, chính là các bạn đó. Một số quyền lợi cơ bản mà họ tạo cho khách hàng:

 • Sở hữu mức giá ưu đãi: Khi nhập hàng áo thun trực tiếp tại xưởng sản xuất, bạn sẽ được bỏ qua khá nhiều chi phí và được nhập hàng với giá xuất xưởng không qua trung gian. 
 • Lấy hàng tùy ý: Bạn có thể nhập áo thun với màu và size tùy ý, không cần phải lấy theo ri, số lượng. Chỉ cần mua 10 sản phẩm trở lên sẽ được tính là khách sỉ.
 • Hỗ trợ thu hồi hàng lỗi: Trong quá trình sản xuất đại trà, sẽ không tránh được áo bị lỗi, kém chất lượng. Xưởng sản xuất sẽ có trách nhiệm thu hồi sản phẩm lỗi trong vòng 48h.
 • Chiết khấu cao: Trong quá trình hợp tác, khi nhập đến số lượng cụ thể, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu khá hấp dẫn.
 • Đổi hàng tồn: Cái đau đầu nhất của người bán áo thun là sợ bị tồn kho. Đừng lo, Xưởng Áo Xuất Khẩu sẽ giải quyết vấn đề đó cho các bạn. Trong vòng 30 ngày sau khi nhập hàng, nếu hàng bị chậm và chôn vốn, Áo Xuất Khẩu sẽ tạo điều kiện cho các bạn đổi hàng bị tồn và sở hữu hàng mới.
 • Hỗ trợ các phương pháp kinh doanh áo thun hiệu quả: Khi trở thành khách sỉ của Xưởng Áo Xuất Khẩu, các bạn sẽ được hỗ trợ các phương pháp kinh doanh hiệu quả và nâng cao 400% doanh số
- Được chia sẽ các kênh bán hàng hiệu quả và cách sử dụng miễn phí
- Hướng dẫn các kỹ năng bán hàng: Tư vấn cho khách hàng, chốt đơn, Makerting online,
chọn dịch vụ giao hàng nhanh và hiệu quả
- Tư vấn kỹ năng chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads,...

Lưu ý: Tại Xưởng Áo Xuất Khẩu sẽ có đầy đủ các quyền lợi trên dành cho khách sỉ của Xưởng.

4. Những khó khăn trong quá trình kinh doanh mà  bạn nên biết.

Đối với những người đã xác định kinh doanh, trong quá trình đó chắc chắn sẽ có những khó khăn:

 • Phải thức đêm để tìm giải pháp cho công việc của mình.
 • Không có ngày nghỉ ngơi và nghỉ bệnh.
 • Chịu rủi ro với đồng vốn và tài chính của mình.
 • Không được sở hữu các dòng tài chính thụ động, an toàn như người làm công ăn lương.
 • Phải lo lắng về tiền lương cho nhân viên và…cho bản thân, cuối tháng lại đau đầu.
 • Phải tự làm nhiều việc, không còn thời gian cho gia đình, người thân và bạn bè,…5 Điều lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun

Nhưng đừng lo, những điều đó sẽ không làm khó được bạn, khi bạn đã chuẩn bị kĩ càng. Tục ngữ có câu: “Lửa thử vàng, gian gian thử sức”. Điều này thật không sai trong quá trình kinh doanh của bạn, cơ sở làm ăn của bạn càng vượt qua vấn đề thì càng có giá trị và càng mạnh hơn. Lời khuyên tinh thần, hãy chuẩn bị thật kỹ và tìm đối tác thích hợp để nhập hàng. Và đừng quên tìm cho mình một người bạn đồng hành, như thế sẽ đỡ cô độc hơn sẽ là người có thể giải tỏa áp lực cho bạn khi bạn cần.

5. Cơ hội phát triển cơ sở kinh doanh của bạn.5 Điều lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun

Đây là điều lưu ý dành cho các bạn thực sự có đam mê việc kinh doanh áo thun. Sau khi các bạn mới bắt đầu kinh doanh và vượt qua các khó khăn mà mình đã nêu ra ở trên, thì xin chúc mừng, bạn là con người rất mạnh mẽ đồng thời cơ sở kinh doanh của bạn rất có tiềm năng để phát triển. Nếu là con người hoạt bát và có chí hướng, cập nhật tình hình của thị trường tương lai, mình tin chắc cơ hội phát triển của bạn đã nằm trong tầm tay rồi.

Trên là những điều lưu ý mà Xưởng Áo Xuất Khẩu mang đến cho những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh áo thun và mới bắt đầu. Ngoài ra, bài này cũng là một lựa chọn cho những ai đang “vô định” trong việc định hướng nghề nghiệp. Hãy đến với Xưởng Áo Xuất Khẩu để chinh phục con đường kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *