Bảng màu áo thun cá sấu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Có lẽ trong cuộc sống hiện nay, những chiếc áo thun cá sấu giá rẻ chính hãng không còn xa lạ với chúng ta nữa. Mọi người đều biết về những chiếc áo thun cá sấu cao cấp này thông qua những đặc tính của nó như có nhiều kiểu phù hợp với nhiều trường hợp, chất thun cá sấu không mỏng cũng không dày tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, có nhiều size phù hợp với mọi vóc dáng và lứa tuổi, và quan trọng là có nguyên một bảng màu áo thun cá sấu phong phú để cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn

Tổng hợp bảng màu áo thun cá sấu và diện trong trường hợp nào là phù hợp nhất

Các tông màu nóng ” chói lóa “

Tại sao lại gọi là tông màu nóng mà còn chói lóa nhỉ ? Vì các tông màu nằm trong mục này đều là các màu sáng, màu tươi làm nổi bật người diện chúng, dễ gây chú ý cho người nhìn. Bao gồm màu đỏ, hồng, vàng, trắng. Đọc tới đây có lẽ các bạn sẽ nghĩ chỉ có bốn màu thôi, cũng không phải là nhiều để lựa chọn nhỉ nhưng không phải đâu nhé. Trong màu đỏ còn chia ra đỏ ngói, đỏ tươi, đỏ đô sáng, đỏ đô tối nữa đấy nhé. Còn nhà màu hồng của bên mình thì chia ra màu hồng phấn, hồng dâu, hồng sen. Đã thấy đặc sắc chưa nào ?

Các tông màu nóng chưa hẳn chỉ thuộc về người có làn da sáng thôi đâu nhé. Tâm lý đại đa số người tiêu dùng có làn da tối rất sợ diện những áo có màu nóng vì sẽ tạo cảm giác cho người khác nhìn vào trông mình càng tối hơn, da đen hơn. Hidanz hiểu được điều đó nên đã làm ra những chiếc áo thun nam cá sấu có tông màu ” tối trong nóng ” là màu đô tối, đô sáng.

Tuy chúng thuộc diện màu nóng nhưng tông màu không tươi lắm so với màu đỏ, màu vàng nên chắc chắn sẽ làm những bạn có làn da tối hài lòng về khoản này. Tất nhiên những chiếc áo thun cá sấu rất dễ phối đồ và diện trong nhiều trường hợp như đi tập thể dục, đi dạo phố, dự tiệc v.v…

Các tông màu lạnh ” mát mẻ “

Bên cạnh các tông màu nóng tất nhiên không thể thiếu tông màu lạnh. những màu mang tới vẻ mát mẻ hợp nhãn với người nhìn. Bao gồm màu xanh, xám, xanh đen, đen. Tông màu xanh có từ màu xanh sáng tới màu xanh tối ví dụ như xanh két, xanh ngọc, xanh lí, xanh coban, xanh bích, xanh thiên thanh, xanh da, cho người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi làn da.

Lời khuyên là làn da tối thì nên mặc những màu tối để tạo cho người nhìn cảm giác sáng da, không tối hơn. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng nên hạn chế mặc những màu quá tối như màu đen, xanh đen nhé vì những màu tối hắt nắng lắm đấy, sẽ làm bạn cảm thấy nóng nực hơn những chiếc áo bình thường.

Với bảng màu áo thun cá sấu và sự phân tích của Hidanz hi vọng quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc áo thun cá sấu ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *