Cách bảo quản áo thun cá sấu xuất khẩu đẹp như mới

Áo thun cá sấu giá rẻ xuất khẩu là loại áo thun có chất lượng tốt nhất được nhiều gia đình sử dụng, với thành phần cotton cao nên rất dễ hút ẩm. Do vậy bạn cần tránh những nơi ẩm ướt, nếu gặp phải các vết bẩn có màu bạn nên giặt ngay tránh làm ố màu áo, gây ra màu sắc không đáng có, mất tính thẩm mỹ cho áo. Như đã nói ở bài trước, bạn nên giặt áo nhẹ nhàng, không nên dùng bàn chải vì có thể làm xù lông.

Nếu bạn vận động quá nhiều sau khi chơi thể thao, đi dưới trời nắng toát ra mồ hôi nên giặt áo ngay vì áo thun cá sấu rất dễ bị mốc, hơn nữa lúc đó cơ thể sẽ có mùi mồ hôi rất khó chịu.

Dưới ánh nắng chói chang của mặt trời mùa hè, hình in rất dễ bị biến dạng và mất màu, nứt nẻ trên hình, đây cũng là nguyên nhân chủ đạo khiến áo bị phai màu. Khi phơi bạn nên lộn trái áo và đừng phơi áo quá lâu, quá khô, chỉ cần vừa đủ khô là bạn có thể cất vào tủ được rồi. Tuyệt đối không nên để áo còn nhiều nước khi phơi. Như bạn đã biết khi do nước sẽ kéo áo thun xuống, nếu còn quá nhiều nước sẽ gây trùng, giãn áo. Bí quyết nho nhỏ là phơi ngang áo trên dây, hạn chế tối đa áo bị giãn.

Cách phối đồ cho người mập bụng

Khi ủi ở nhiệt độ cao rất dễ ảnh hưởng đến áo thun cá sấu xuất khẩu

Áo thun nam cá sấu xuất khẩu khi giặt xong dễ bị nhàu, để làm phẳng áo bạn thường sử dụng bàn là nhiệt. Mình khuyên bạn nên sử dụng bàn là hơi sẽ an toàn hơn và không hại áo. Nhưng nếu bạn chỉ có bàn ủi nhiệt thì sử dụng ở nhiệt độ thấp, lộn trái áo khi là và tránh các vết in, logo… để không làm chảy nhòe nhoẹt lên áo.

Hạn chế gấp sao cho các vết in tiếp xúc vào nhau, các vết in khá là dễ dính nếu là áo chất lượng thấp, sử dụng móc treo để áo không bị nhàu và dính các vết in.

Nên lựa chọn áo thun cá sấu cao cấp hay áo thun trơn ?

Vào mùa hè rồi, nhu cầu mua sắm áo thun của mọi người đang tăng lên hàng ngày. Vậy nên lựa chọn áo thun trơn hay áo thun cá sấu hàng cao cấp ?

Nếu bạn không rành về thời trang thì chắc hẳn bạn chưa biết nhiều về 2 loại áo thun này. Sau đây là những điểm khác biệt cơ bản của 2 loại áo thun này.

Khác nhau cơ bản của áo thun trơn và áo thun cá sấu giá sỉ cao cấp

Về kiểu dệt

Áo thun cá sấu cao cấp có biểu tượng con cá sấu nổi tiếng toàn thế giới trong nhiều thập kỷ gần đây, đây là loại áo thun được ưa chuộng nhất và coi là thời thượng. Với mắt vải to, xen kẽ lẫn nhau còn ở áo thun trơn các mắc vải nhỏ gần như không nhìn thấy. Khi sờ nhẹ cảm giác mịn, trơn láng.

Về chất liệu và mục đích sử dụng

Áo thun cá sấu với chất liệu cao cấp hơn, thường được sử dụng làm đồng phục cao cấp cho công ty và thường may dạng có cổ. Có thể do vải mềm nên may không cổ không được đẹp mắt, tạo độ rũ cho vải.

Áo thun trơn phù hợp với mọi mục đích sử dụng, mọi lứa tuổi và có giá rẻ hơn áo thun cá sấu nhưng đa dạng hơn về mẫu mã, kể cả có cổ lẫn không cổ như cổ tròn, cổ tim… Với giá thành rẻ nên loại áo thun này được sử dụng phổ biến cho đồng phục công nhân, áo lớp, áo nhóm, áo gia đình, áo quảng cáo…

Về các bạn học sinh sinh viên đa số dùng áo thun trơn vì dễ tạo kiểu và đặc biệt rẻ, phù hợp với phong cách sáng mốt này, chiều mốt nọ của nhiều bạn trẻ. Đặt hàng ngay tại website Áo Xuất Khẩu để nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *