Cách làm nhẫn tai thỏ siêu dễ đang HOT trên mạng TikTok

Giữa những hoang mang do đại dịch Covid – 19 gây ra, có những điều tuy nhỏ bé những mang tới cảm giác thú vị cho mọi người. Một chiếc khẩu trang cứ nghĩ chỉ có tác dụng che nắng, che bụi lại “biến hóa” thành một trào lưu tạo nhẫn tai thỏ cute. 

Nếu bạn vẫn đang “lạc” giữa 10 vạn câu hỏi vì sao: “Chuyện gì đang xảy ra vậy. Tôi là ai và đây là đâu?” Muốn biết được chuyện gì đang xảy ra và cách làm chiếc nhẫn thỏ đang HOT hiện nay thì đừng bỏ lỡ bài viết của Áo Xuất Khẩu nhé!

Nguồn gốc nhẫn tai thỏ

cách làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế

Chỉ cần một cú click chuột “nhẫn tai thỏ” trên Google, Facebook, Tiktok sẽ có hàng ngàn, hàng vạn câu trả lời dành cho bạn. 

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi chỉ từ một chiếc khẩu trang dường như vô tri, vô giác lại có thể tạo nên một sản phẩm ấn tượng như vậy – Nhẫn tai thỏ như lời cổ động trong khoảng thời gian đại dịch Covid – 19 vừa qua. 

Trào lưu nhẫn tai thỏ bắt nguồn từ một bạn Trung Quốc xuất hiện trong clip tik tok ngắn. 

Việc tạo một chiếc nhẫn tai thỏ dễ thương như vậy không hề khó, đặc biệt sắp tới là Trung Thu nếu chàng trai, cô gái chưa biết tặng gì cho người yêu của mình thì nhẫn tai thỏ sẽ là món quà độc đáo mà bạn nên tặng cho họ. 

Theo chân Áo Xuất Khẩu để xem cách làm món quà handmade đáng yêu này nhé!

Cách làm nhẫn tai thỏ siêu siêu dễ

Dụng cụ

  • 1 chiếc khẩu trang y tế
  • Kéo
  • Bút màu

Lưu ý: Trong thời gian nhạy cảm của dịch Covid – 19 mọi thứ đều cần phải sạch sẽ, an toàn nên bạn hãy sử dụng một chiếc khẩu trang y tế mới để đảm bảo vệ sinh nhé! Nhiều bạn nghĩ rằng nó sẽ lãng phí nhưng không phải, đều là quà tặng được mà.

Các bước thực hiện

Bước 1: Rút 2 dây quai của khẩu trang y tế, dùng kéo cắt phần dây cố định trên chóp khẩu trang.

Lưu ý: Dùng kéo cắt sát dây để dễ dàng rút ra hơn

Bước 2: Sau đó hãy dùng dây cứng cuốn quanh ngón tay hoặc đo đúng kích thước ngón tay mà bạn cần tạo nhẫn.

Bước 3: Dùng một dây quai cột cố định phần dây cứng đã cuộn thành hình nhẫn và thắt nút lại.

Lưu ý: Thắt dây 1 bên ngắn 1 bên dài. Phần dây ngắn sẽ được làm tai thỏ, phần dây dài sẽ dùng để cuộn quanh chiếc nhẫn.

Bước 4: Dùng phần dây dài luồn qua khung sau của nhẫn, sau đó dùng phần dây đấy luồn tiếp vào khung vừa tạo ra, kéo tầm 1/3. Tiếp theo, dùng phần dây ngắn 1 bên luồn vào vòng 1/3 vừa kéo để tạo được hình tai thỏ. Cuối cùng, kéo nốt đoạn dây còn lại về phía sau.

Bước 5: Tạo một vòng cung quanh nhẫn và luồn dây qua, siết chặt. Làm cho đến hết dây. Bạn hãy lặp lại các bước 3,4,5 cho phần dây quai còn lại.

Bước 6: Cuối cùng để cho chiếc nhẫn thêm xinh xắn bạn có thể dùng bút màu để trang trí thêm cho chiếc nhẫn thỏ của mình nhé!

cách làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế

Nếu bạn nào vẫn chưa thể hình dung ra được cách làm thì xem ngày video dưới của Áo Xuất Khẩu nhé! 

Trung thu này bạn đã có bồ hay vẫn còn cô đơn lẻ bóng một mình. Dù vẫn còn nằm trong hội FA thì rủ ngay “hội bạn thân” ghé ngay những địa điểm đi chơi trung thu ở Sài Gòn nhé! Các chàng trai cũng đừng quên ghé nhà Áo Xuất Khẩu để “tậu” về những set đồ nam chất chơi như áo thun nam đẹp phối quần short hoặc quần jogger nam theo phong cách bụi bặm hay theo phong cách trưởng thành hơn với set đồ áo polo nam quần tây hoặc quần jeans. 


Notice: Undefined variable: category_list in /home/aoxuatkh/hidanz.com/wp-content/themes/aoxuatkhau/template-parts/posts/content-single.php on line 36
TAGs: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *