Giải ngố cách chọn size áo thun nam khi mua sắm online

Làm sao để chọn size áo thun nam khi mua sắm online

Mỗi mẫu áo thun nam không chỉ có một size, nào là size S, M, L, XL, XXL. Vậy nếu bạn có cân nặng 70 kg, cao 1m75 thì mặc áo size nào thì chuẩn? Đây là vấn đề nhiều bạn trẻ băn khoăn nhất khi mua sắm quần áo online.
Khi mua hàng trực tiếp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thử những mẫu áo phù hợp với cân nặng, chiều cao của bạn. Tuy nhiên khi mua online thì vấn đề lựa chọn size áo dựa theo bảng size áo thun nam lại là vấn đề nan giải.

Bảng size áo thun nam Bảng size áo thun nam3

Nếu như bạn mua phải chiếc áo quá rộng hoặc quá chất thì phải làm sao? Mang đi sửa thì lại tốn thêm tiền sửa, mang đi đổi thì không biết chủ shop có chính sách đổi trả hay không? Trường hợp xấu nhất là món hàng đó không thể xử lý được và bạn đành ngậm đắng, nuốt cay mua một chiếc áo thun nhưng không mặc được .

Bảng size áo thun nam1

Tuy nhiên khi đến với Hidanz bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó. Tại mỗi sản phẩm của Hidanz chúng tôi luôn cung cấp bảng size áo thun nam một cách chi tiết nhất cho bạn.

Với chính sách được kiểm tra hàng trước khi nhận giúp bạn an tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra bạn còn được đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được mong đợi của bạn. Nên đừng ngần ngại mà shoping tại Hidanz bạn nhé!

Bảng size áo thun nam2

Mặc dù Hidanz có các chính sách hỗ trợ đổi trả sản phẩm nhưng Hidanz vẫn khuyến khích bạn nên tìm hiểu và nhờ đội ngũ tư vấn của Hidanz để lựa chọn size áo thun nam vừa khít với người.

Lưu ý khi chọn kích cỡ

Khi chọn size áo thun nam thì có một điểm bạn cần lưu ý rằng: Khác với quần short hay đồ lót quan tâm nhiều về cân nặng hơn chiều cao thì khi lựa chọn size áo phông Unisex tại nhà Hidanz bạn cần ưu tiên theo chiều cao. Do đó nếu số đo của bạn lệch với bảng size thì hãy ưu tiên lựa chọn kích cỡ theo chiều cao nhé

Ví dụ, nếu chiều cao của bạn theo size L nhưng cân nặng theo size M, hãy chọn size L. Bởi đơn giản, chiều rộng áo thun nam thì có thể chỉnh sửa còn về chiều dài, nếu chiếc áo của bạn quá ngắn thì người thợ may có giỏi đến mấy cũng không thể sửa chiếc áo cho bạn.

Bảng size áo thun nam tại Hidanz

Tại Hidanz chúng tôi cung cấp cho bạn bảng size áo thun chi tiết theo chiều dài lưng và ngực. Bởi sẽ có nhiều bạn với cùng một cân nặng nhưng có người dài lưng, có người dài thân dưới nên khi chúng tôi cung cấp bảng size áo theo 2 yếu tố này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn rất nhiều.

SIZE CHIỀU DÀI LƯNG CHIỀU RỘNG NGỰC
S 63 48
M 65 50
L 67 52
XL 69 54

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bảng size dưới đây:

– Size áo thun nam S –Dành cho người có chiều cao từ 1m6 -1m67, cân nặng từ 50 -60kg.

– Size áo thun nam M –Dành cho người có chiều cao từ 1m65 -1m7, cân nặng từ 55 -65kg.

– Size áo thun nam L –Dành cho người có chiều cao từ 1m68 -1m75, cân nặng từ 65 -75kg.

– Size áo thun nam XL –Dành cho người có chiều cao từ 1m75 -1m80, cân nặng từ 75 -85kg.

Bảng size áo thun nam theo chuẩn quốc tế

Bảng size áo trên thường được áp dụng cho các sản phẩm áo Local Brand Việt Nam, tuy nhiên với các sản phẩm nhập khẩu hoặc mua hàng trên các trang web nước ngoài thì bạn không nên lấy bảng size Việt áp cho size áo nước ngoài nhé

Bảng size áo thun nam4

Theo chuẩn quốc tế thì áo thun cùng gồm các size áo: XXL (rất rất to – bigest size), XL (rất to – big size), L (to), M (vừa), S (nhỏ) … Với size áo quốc tế thì sẽ lớn hơn size áo Việt 1 size. Vì vậy khi mua áo nhập khẩu, áo các thương hiệu nước ngoài bạn hãy tăng 1, 2 size so với áo Local Brand Việt Nam nhé!

Hướng dẫn cách đo chiều cao để chọn size áo thun nam

Dưới đây là các bước để bạn đo chiều cao, vòng ngực để chọn size áo phông nam

Dụng cụ cần chuẩn bị

CHuẩn bị dụng cụ đo chiều cao

  1. Một thước đo dây.
  2. Một cái gương
  3. Một chiếc bút chì
  4. Một hộp nhỏ hoặc cuốn sách dày

Các bước để đo chiều cao

Đứng sat vào mép tường

  1. Giữ cuốn sách trong một tay, gương và bút chì ở tay kia của bạn.
  2. Nâng cuốn sách lên đỉnh đầu, và để sát nó vào tường.
  3. Sử dụng gương để đảm bảo cuốn sách nằm ngang sàn và vuông góc với tường, tạo thành một góc vuông, tránh không nghiêng sách.
  4. Lấy bút chì đánh dấu vạch chiều cao của bạn
  5. Đo từ sàn đến vạch bút chì bằng thước đo dây, đảm bảo cho thước đo thẳng trên tường

Lời kết 

Bên cạnh việc tham khảo bảng size, các chọn size áo thun đơn giản nhất chính là nhờ đến sự trợ giúp của các tư vấn viên. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ số đo, cân nặng để được tư vấn chọn size thích hợp với cơ thể.

Trên đây là một vài cách chọn size áo thun nam đơn giản và dễ áp dụng. Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc áo thun vừa vặn.


Notice: Undefined variable: category_list in /home/aoxuatkh/hidanz.com/wp-content/themes/aoxuatkhau/template-parts/posts/content-single.php on line 36
TAGs: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *