Giải quyết vấn đề chung “Cần tìm nguồn hàng thời trang VNXK”

Sau một thời gian dài “lăn lộn” trong thị trường thời trang VN và quốc tế, hoạt động từ xưởng sản xuất đến việc kinh doanh như tung các sản phẩm nhiều phân khúc ra thị trường. Đội ngũ Aoxuatkhau nhận ra vấn đề chung giữa những nhà cung cấp và các chủ shop có nhu cầu tìm kiếm và nhập nguồn hàng thời trang chất lượng hơn và mẫu mã đẹp hơn. Đó chính là nguồn hàng thời trang VNXK.nguồn hàng thời trang VNXK

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng đối với mặt hàng thời trang VNXK vô cùng lớn và trong tương lai, cùng là thị trường hấp dẫn để các chủ shop hay các bạn đang có nhu cầu kinh doanh có thể hướng tới. Tuy nhiên để tìm được các mối nhập hàng VNXK ở đâu uy tín và chất lượng cũng như giá cả hợp lý là đều không dễ chút nào. Vì vậy, một sân chơi – Group Nguồn hàng Áo Quần Xuất Khẩu, VNXK Cao cấp ra đời, hoạt động chính thức với mục đích tạo kênh mua – bán cho các kho hàng sỉ hay xưởng sản xuất hàng xuất khẩu và nhu cầu nhập hàng của khách tìm đến mặt hàng thời trang này.

Nguồn hàng thời trang VNXK lấy mẫu hàng từ đâu? Cách thức sản xuất như thế nào?

Tại các xưởng sản xuất thời trang VNXK dạo gần đây, họ luôn thay đổi nhiều mẫu mã và nâng cao chất lượng của mình. Nhưng mẫu hàng hot, tạo ra trend được sản xuất có thể được lấy từ các website thời trang chính hãng của nước ngoài.

Hay một trường hợp khác, các đối tác nước ngoài yêu cầu đặt may với số lượng lớn, nhưng không hoàn thành kịp tiến độ nên bị hủy hợp đồng. Những sản phẩm thời trang này đạt chất lượng và mẫu mã vô cùng đẹp. Và phải tiêu thụ tại thị trường trong nước mà thôi.

Ngoài ra, một số xưởng may có các nhà thiết kế mẫu riêng. Mỗi tháng, họ sẽ cho ra thị trường các mã hàng vô cùng hot và chất lượng cũng rất tuyệt vời.

Bên cạnh đó, để cho ra thị trường những sản phẩm với tên “Việt Nam Xuất Khẩu” phải dựa trên nhiều yếu tố.  Các xưởng sản xuất phải sở hữu đầy đủ các yếu tố sau như: tay nghề thợ, chất lượng của nguyên liệu, công nghệ được áp dụng khi sản xuất, kiểm tra thành phẩm.nguồn hàng thời trang VNXK

Do vậy, nguồn hàng thời trang VNXK sẽ không đại trà và rộng rãi như các mặt hàng thời trang truyền thống. Thông thường, rất ít xưởng sản xuất hàng XK sẽ có thể sở hữu các khách sỉ ngay và luôn mà sẽ phải qua các tay buôn. Bởi vì các tay buôn sẽ là nguời có tệp khách hàng cao cấp. Là phân khúc cho dòng hàng thời trang cao cấp VNXK này.

Tại sao người bán và người mua hàng thời trang VNXK cần một sân chơi?

Như đã nói ở trên, Group Nguồn hàng Áo Quần Xuất Khẩu, VNXK Cao cấp sẽ là một sân chơi, giao lưu để có thể mua và bán các dòng hàng thời trang VNXK cao cấp. Nhưng tại sao tôi phải tham gia group này? Mình sẽ giải thích nhưng ưu điểm khi các bạn có thể tham gia nhóm này.

Đối với người cần tìm nguồn hàng VNXK

Đầu tiên, khi các bạn đang đọc bài viết này, mình chắc chắn rằng bạn là người đang quan tâm đến thời trang VNXK. Cũng có thể là người sở hữu mặt hàng thời trang VNXK, nhưng về khía cạnh người cần tìm nguồn hàng thì họ chẳng biết tìm nguồn hàng từ đâu. Nếu bạn lên Google và tìm các từ khóa như “nguồn hàng VNXK” hay “cần nhập hàng VNXK” bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả và chẳng có chút giá trị nào đối với bạn. Sẽ có rất nhiều thông tin khiến bạn bị sao lãng. Chỉ có thông tin và thông tin, không giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Hay việc điên rồ hơn là bạn trực tiếp đến các xưởng may và đặt hàng. Bạn sẽ không biết chất lượng, giá cả có thể cao, và điều quan trọng là số lượng phải hợp lý để người ta mới có thể cung cấp cho bạn.

Còn đặt trường hợp, bạn đã tham gia Group, chỉ cần bạn post vào group sẽ có rất nhiều các nhà cung cấp, kho hàng, xưởng may VNXK trực tiếp chào mẫu và trả lời post của bạn. Rất nhiều mẫu mã thời trang từ áo thun nam, quần, giày dép, áo khoác,…vân vân và mây mây mà bạn có thể thoải mái chọn lựa sau đó add Zalo hay Fb hoặc có thể gọi trực tiếp để nhờ họ tư vấn. Tiết kiệm thời gian, công sức, quan trọng nhất là có thể chủ động tìm nguồn hàng mà hướng tới khách hàng của mình dễ hơn.nguồn hàng thời trang VNXK

Còn đối với nhà cung cấp, kho hàng hay xưởng sản xuất hàng VNXK

Mục đích ban đầu để tham gia Group này của các nhà cung cấp cũng giống với Aoxuatkhau, tìm và hợp tác với những shop thời trang cao cấp đang có nhu cầu kinh doanh sản phẩm mà bạn cung cấp. Mặc dù kho hàng của bạn đa dạng về mẫu mã hay bạn là nhà cung cấp duy nhất mã sản phẩm VNXK thì bạn cũng chẳng cần lo lắng. Khi tham gia vào sân chơi này, quy luật rất đơn giản, sản phẩm của bạn đẹp, chất lượng tốt và giá lại rẻ thì các chủ shop sẽ tự tìm đến bạn thôi.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các chủ xưởng may hàng VNXK để mang về nhiều dòng thời trang hơn cho kho hàng của mình, giới thiệu thêm cho khách hiện tại bạn đang sở hữu để tăng doanh thu. Thật tuyệt vời phải không nào, điều này giúp tiết kiệm kha khá tiền quảng cáo trong thời kỳ này.

Thử tưởng tượng xem, khi sân chơi này cung cấp cho các bạn một Ứng dụng để có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình cần mua hay cần bán và được sắp xếp theo danh mục. Nhưng đùa thôi, App vẫn chưa có, nếu có thì sẽ công bố sớm đến cho các bạn để tối ưu thời gian hơn.nguồn hàng thời trang VNXK

Sứ mệnh của tổng kho hàng Aoxuatkhau chuyên cung cấp nguồn hàng thời trang VNXK cao cấp

Aoxuatkhau không vì quyền lợi cá nhân mà ích kỷ, Group Nguồn hàng Áo Quần Xuất Khẩu, VNXK Cao cấp là nơi mà chúng tôi tin có thể tạo nên một cuộc cạnh tranh công bằng, giúp cho thị trường thời trang có thể thoải mái và phát tiển hơn để cạnh tranh với hàng Tàu. Tạo sự đột phá trong thị trường thời trang Việt Nam trong những năm gần đây bị hàng Tàu, hàng Quảng Đông đè đầu cưỡi cổ. Và nếu thị trường này phát triển, dòng tài chính sẽ quay nhanh hơn và tạo sự thịnh vượng cho tất cả chúng ta.

Bên cạnh đó, kho hàng thời trang Aoxuatkhau đang sở hữu lượng mẫu mã danh mục thời trang VNXK nhiều và khổng lồ, đủ để cung cấp cho tất cả các shop trong thời gian dài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn hợp tác với các xưởng may để có thể hiện thực hóa sứ mệnh ở trên. Xin cảm ơn các bạn đã đọc, nếu cảm thấy hay, hãy share nhẹ cái cho những người có cùng quan tâm đến vấn đề này biết. nguồn hàng thời trang VNXK

_____________

Kho hàng Aoxuatkhau chuyên cung cấp các dòng hàng thời trang cao cấp VNXK
Zalo: 0909785415
Website: hidanz.com
Fanpage: fb.com/aoxuatkhaucom
Group: fb.com/groups/aoquanvnxk
Hotline: 0909785415

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *