NHẬP NGUỒN HÀNG ÁO THUN TRƠN GIÁ XUẤT XƯỞNG

Bạn đang có ý định kinh doanh? Quan trọng hơn hết, bạn đang cần tìm nguồn hàng có lợi nhuận cao và đảm bảo nguồn hàng ra? Cụ thể là áo thun trơn giá xuất xưởng. Đặc biệt hơn hết nhập hàng về bạn sợ bị tồn kho? Bạn cứ yên tâm, Áo Xuất Khẩu sẽ tư vấn tận tình cho bạn về các vấn đề trên. Nếu bạn là một người kinh doanh nhạy bén và thông minh thì đừng bỏ qua cơ hội nhập hàng Áo Thun Trơn tại Xưởng May Áo Xuất Khẩu.

XƯỞNG MAY ÁO XUẤT KHẨU LUÔN ĐI ĐẦU TRONG NGÀNH THỜI TRANG MAY MẶC

Xưởng May Áo Xuất Khẩu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đặc biệt là Áo Thun Nam Trơn.

Trong quá trình sản xuất và thiết kế  chúng tôi luôn tích lũy kinh nghiệm, luôn tìm ra mẫu mã và chất lượng tốt nhất cho các bạn.

Chúng tôi đã từng trải qua và gặp nhiều khó khăn nhưng các bạn trong giai đoạn đầu về những vấn đề mà các bạn đang gặp phải cho nên Xưởng May Áo Xuất Khẩu luôn tìm hiểu và luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho bạn.

Xưởng May Áo Xuất Khẩu tự tin sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng từ nguồn hàng cho đến đầu ra và đặc biệt là xử lý tồn kho một cách tốt nhất.

ƯU ĐIỂM VÀ LỢI THẾ KHI NHẬP NGUỒN HÀNG TỪ ÁO XUẤT KHẨU

Như chúng tôi đã nói ở trên, uy tính và chất lượng là đều mà chúng tôi hướng đến. Với nhiều chính sách ưu đãi, giá thành lại cực kì hấp dẫn, nguồn hàng được sản xuất tận xưởng nên giá cả so với thị trường bên ngoài là cực kì thấp, Xưởng May Áo Xuất Khẩu luôn cho ra đời những mẫu mã vô cùng đa dạng từ mẫu mã cho đến màu sắc cho nên Áo Thun Trơn giá xuất xưởng sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể kinh doanh.

Ngoài ra chúng tôi còn xử lý hàng tồn kho cho khách hàng bằng các lấy hàng củ đổ hàng mới, chúng tôi còn hổ trợ cách báng hàng online cho khách sỉ để tăng doanh thu và nguồn hàng ra.

Quan trọng hơn hết là lượng hàng của chúng tôi nhập kho liên tục và hàng luôn luôn có sẵn trong kho, chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới liên tục 8-10 mẫu một ngày, không qua trung giá và giá gốc tận xưởng, chúng tôi còn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục 24/24 và giải quyết tư vấn các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

NHẬP HÀNG SỈ TỪ XƯỞNG MAY ÁO XUẤT KHẨU

Là một xưởng may uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nhầm phục vụ cho khách hàng muốn tăng doanh thu và phát triển công việc kinh doanh.

Chất lượng và độ bên cực kì cao, số lượng không giới hạn, chúng tôi có thể giao hàng toàn quốc dù chỉ là 1 sản phẩm, thương lượng với khách hàng với một mức giá tốt hơn nếu lấy số lượng lớn hoặc làm theo yêu cầu. Xưởng May Áo Xuất Khẩu là một xưởng may lớn nên khi khách hàng đến xem trực tiếp các mẫu mã và để yên tâm hơn khách hàng có thể tham quan xường chọn mẫu mà mình thích và xem tận mắt các khẩu sản xuất như cắt, in, thêu, may, ủi,….

Nếu bạn muốn phát triển trong việc kinh doanh thì còn ngần ngại gì nữa, nhanh tay và liên hệ với chúng tôi nhé

TRỞ THÀNH KHÁCH SỈ CỦA ÁO XUẤT KHẨU

Chỉ cần lấy ít nhất 10 sản phẩm, quý khách có thể sở hữu mức giá sỉ của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn thực hiện chính sách cộng dồn nhằm tạo điều kiện cho các cộng tác viên và đại lý nhỏ lẻ.

Chúng tôi còn không quy định hay áp buộc thời gian lấy hàng, lâu ngày khách quay lại vẫn được tính giá sỉ, chiếc khấu cao khi khách hàng lấy số lượng lớn và được chọn làm đại lý với mức giá tốt nhất không đâu rẻ bằng hơn nữa khách hàng sẽ được hưởng mọi chế độ ưu đãi tốt nhất.

 

Liên hệ ngay:

 • Số điện thoại: 0909785415 – 0909775415
 • Gmail: aoxuatkhau@gmail.com
 • Zalo: 0909785415

One thought on “NHẬP NGUỒN HÀNG ÁO THUN TRƠN GIÁ XUẤT XƯỞNG

 1. Helen THo says:

  Xin cho hỏi xưởng may có phải chuyên may hàng cho Adidas và các nhản hiệu nổi tiếng khác không ? Vì thấy công ty có đăng hình ảnh áo có nhản .
  Nếu như muốn mình mua hàng của công ty để bán bên thị trường US thì giá nhu thế nào từ 1 đến 20 pcs ?
  Nếu mua áo trơn thì vải theo tieu chuẩn của hàng hiệu hay vải cho thi trường VN ?
  Mình muốn mua áo vải tốt và dày .XIn vui lòng tư vấn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *