Những lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất cho kì thi đại học

Thi đại học được coi là kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nó mở a  một tương lai mới. Tương lai này có những cơ hội mới, thành công mới nhưng cũng có không ít áp lực, lo lắng. Thời gian giờ đây chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, đích đến đã ở ngay trước mặt. Những lời chúc thi tốt lúc này như một sự động viên tinh thần giúp các sĩ tử thoải mái bước vào kì thi quan trọng này. Hãy cùng Hidanz chúc cho các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi đại học sắp tới này nhé.

Lời chúc thi tốt hài hước, dí dỏm

Lời chúc thi tốt mang tính hài hước, dí dỏm sẽ giúp cho các sĩ tử cảm thấy tinh thần thoải mái hơn nhiều. Thông thường những câu chúc dí dỏm này thường là bạn bè đồng trang lứa chúc nhau. Chúng ta cũng tìm hiểu những lời chúc thi tốt thường được dùng nhé.

loi-chuc-thi-tot-1
Lời chúc thi tốt mang đến sự thoải mái tâm lý
 1. Thi cho tốt vào nhé. Chỉ còn kì này thôi…sang năm muốn thi thì thi kì khác nhé.
 2. Thiên linh linh, địa linh linh. Hãy phù hộ cho bạn con thi thật tốt. Đừng để bạn ấy thất học. Như vậy con sẽ bị làm phiền suốt.
 3. Mùa thi đến rồi, mình xin chúc bạn có giấy báo về nhà. Cha mẹ chuẩn bị xôi gà. Hàng xóm được phen la ca. Và bạn phải xa nhà.
 4. Luôn giữ vững phương châm, thà để mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rớt trên đề thi. Cố lên bạn tôi nhé.
 5. Đừng lo lắng nhé. Tao biết kì thi này đối với mày chỉ là muỗi đối inox thôi.
 6. Kì thi đại học này mệt mỏi lắm. Đừng để nó hành hạ chúng mình thêm nữa. Hãy cố gắng chỉ một lần duy nhất.
 7. Trong lúc này, biết gì tao không cần biết. Chỉ cần biết mày có giấy báo gửi về. Cố gắng lên nhé.
 8. Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành đậu nào cũng cũng chén nhưng đậu đại học của mày là ngon nhất đấy.

Lời chúc thi tốt của thầy cô giáo dành cho học sinh

Khi các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất của cuộc đời mình. Những người làm thầy cũng luôn muốn học sinh của mình thành công để không phụ lòng dạy dỗ bấy lâu nay. Các thầy cô cũng gửi gắm mong muốn, sự động viên với học sinh của mình vào những lời chúc thi tốt dưới đây:

loi-chuc-thi-tot-2
Lời chúc thi tốt, lời gửi gắm của thầy cô
 1. Ngày mai là ngày đầu tiên của kì thi Đại học – một kì thi quan trọng – kỳ thi bước ngoặt của cuộc đời mỗi người. Thầy chúc các con luôn giữ cho mình một tinh thần thật tốt. Chú ý giữ gìn sức khỏe. Ăn ngủ điều độ để đầu óc minh mẫn nhất. Đừng lo lắng về kì thi này, hãy biến nó thành sự mong chờ, khát khao nhé.
 2. Thời điểm cá chép vượt vũ môn đã đến. Hãy cố gắng hết mình để tự xây dựng cho mình con đường riêng. Đừng tạo áp lực cho mình.Hãy giữ cho mình tinh thần thật bình thản, thoải mái. Vận dụng đầy đủ những vũ khí kiến thức đã được trang bị để chinh chiến nhé.
 3. Không có đỉnh cao nào là con người không với tới. Không có khó khăn nào là con người không vượt qua. Kì thi đại học đang tới gần. Thầy gửi đến các con lời chúc thi tốt. Hãy thật bình tĩnh, cẩn thận để làm bài một cách thông minh nhất. Một tương lai tươi sáng đang chờ đón các con. Thầy luôn bên con!

Lời chúc thi tốt hay, ý nghĩa nhất

Bước vào kì thi đại học, các sĩ tử đang rất lo lắng, hoang mang. Nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi bước chân vào cánh cửa phòng thi. Những lời chúc thi tốt giống như liều thuốc uống viên tinh thần. Nó giúp cho các em loại bỏ hết những lo âu, suy nghĩ, tự tin chinh chiến.

loi-chuc-thi-tot-3
Những lời chúc thi tốt hay ý nghĩa dành cho các sĩ tử
 1. Nếu muốn lên thành phố, chứng kiến sự xa hoa chốn thị thành thì hãy quên đi cảnh thi rớt, báo trượt nhé.
 2. Kì thi đại học đang tới gần. Chúc cho các sĩ tử làm bài tốt, công thành danh toại, áo gấm về làng.
 3. Đỗ đại học thì không phải ai cũng biết nhưng trượt đại học cái là cả làng biết ngay.
 4. Hãy cố gắng làm bài hết sức có thể nhé. Bởi chỉ cần 0,01 điểm thôi cũng giúp con đặt chân vào cánh cửa đại học rồi.
 5. Chúc bạn luôn tự tin khi nhận đề. Không kiêu trước đề ngắn, không nản trước đề dài. Đừng chủ quan rằng cái gì mình cũng biết nhé.

Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc thi tốt bằng tiếng Việt thì nhiều bạn trẻ còn dùng những câu chúc bằng tiếng anh để động viên tinh thần của nhau trước kì thi quan trọng của cuộc đời. Bạn có thể tham khảo những câu chúc dưới đây:

 1. Wishing you all the very best for your exams.

Mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong kỳ thi

 1. Everything will be fine. You can do it. You can make it.

Everyone wish all the best for you, and hoping that you’ll have success in everything you do!

Mọi người đều gửi đến bạn những lời cầu chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng bạn sẽ thành công với mọi chuyện.

 1. Wishing you luck and success in your recent exam!

Mình luôn mong rằng những may mắn và thành công sẽ mỉm cười với bạn trong kì thi sắp tới.

 1. Good luck for your exam

Chúc bạn kỳ thi may mắn.

 1. Wishing you success in your exams!

Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!

Trên đây là một số lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất mà Hidanz muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm những câu chúc hay và ý nghĩa để gửi đến bạn bè và người thân trong kì thi đại học 2021 này.


Notice: Undefined variable: category_list in /home/aoxuatkh/hidanz.com/wp-content/themes/aoxuatkhau/template-parts/posts/content-single.php on line 36
TAGs: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *